Hòa thượng Thích Huệ Đăng được vinh danh tại Giải thưởng Chăm sóc Sức khỏe Xuất sắc Six Sigma 2019

16-01-2020

(Kyluc.vn) Những thành tựu mà Hòa thượng Huệ Đăng đạt được đã gây ấn tượng mạnh với Hội đồng Giải thưởng Chăm sóc Sức khỏe Xuất sắc của Six Sigma, vượt qua 639 đơn ứng cử khác để vinh dự nhận được Giải Thành tựu Trọn đời trong năm 2019.

Six Sigma Healthcare Excellence Award 2019 (Giải thưởng Chăm sóc Sức khỏe Xuất sắc Six Sigma năm 2019) đã vinh danh Kỷ lục gia, Hòa thượng Thích Huệ Đăng (Thế danh Nguyễn Văn Sáu) của Việt Nam tại hạng mục Thành tựu Trọn đời cho những cống hiến và đóng góp của Thầy trong suốt nhiều thập kỷ ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sự kiện diễn ra vào ngày 26/12 vừa qua tại khách sạn Pullman Hotel & Resort, Thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

Kỷ lục gia Nguyễn Văn Sáu (Hòa thượng Thích Huệ Đăng) nhận cúp từ Hội đồng Giải thưởng chăm sóc sức khỏe xuất sắc của Six Sigma 2019 

 

Kỷ lục gia Nguyễn Văn Sáu (Hòa Thượng – Đạo sư Thích Huệ Đăng) phát biểu tại sự kiện.

 

Giải thưởng chăm sóc sức khỏe xuất sắc của Six Sigma được thành lập năm 2013, nhằm ghi nhận, tôn vinh các cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế như đội ngũ Y - Bác sĩ, các bệnh viện - phòng khám, nhà cung cấp các sản phẩm y tế, Dược phẩm, nhà xuất bản các ấn phẩm về sức khỏe… tại các quốc gia với những đóng góp đặc biệt để mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Hội đồng Six Sigma Healthcare  Excellence Award 2019

 

Six Sigma Healthcare Excellence Award 2019 được xem là giải Oscar trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Giải thưởng này nhằm vinh danh và công nhận các nhà lãnh đạo xuất sắc, có những đóng góp nổi bật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Six Sigma có phạm vi phủ sóng quốc tế với hơn 110 quốc gia bao gồm hơn 50,000 bệnh viện và viện nghiên cứu với hơn 15,000 đơn đề cử tiềm năng mỗi năm.

 

 

 

Với hơn 20 năm nghiên cứu, nuôi trồng và phát triển cây sâm Ngọc Linh được xem là Quốc bảo của Việt Nam, Hòa thượng Thích Huệ Đăng đã sản xuất thành công sản phẩm chiết xuất từ sinh khối sâm Ngọc Linh dưới dạng viên nén.

Hòa Thượng Thích Huệ Đăng trình bày và gửi tặng 50 hộp sâm Ngọc Linh cho Ban tổ chức Giải thưởng chăm sóc sức khỏe xuất sắc của Six Sigma 2019 sản phẩm từ sâm Ngọc Linh với mong muốn nhân rộng “sức khỏe” đến với cộng đồng quốc tê

 

Hòa Thượng – Đạo sư Thích Huệ Đăng gửi tặng 50 hộp sâm Ngọc Linh cho Ban tổ chức

 

Hòa thượng đã hoàn thiện quy trình sản xuất cũng như đăng ký các thủ tục pháp lý cần thiết để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm trước khi đến với người dùng. Sản phẩm này hiện đang phục vụ cho nhiều bệnh nhân trên cả nước nhằm hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, đặc biệt các bệnh liên quan đến gan, phổi, tiểu đường và ung thư.

Thích Huệ Đăng là Nhà sư đầu tiên là tác giả sáng chế được cấp bằng Khoa học độc quyền tại Việt Nam. Với những thành tựu và đóng góp to lớn của Thầy cho cộng đồng trong lĩnh vực sức khỏe, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã đề cử Thầy đến Hội đồng Giải thưởng Chăm sóc Sức khỏe Xuất sắc của Six Sigma 2019.

Những thành tựu mà Thầy đạt được đã gây ấn tượng mạnh với Hội đồng Giải thưởng Chăm sóc Sức khỏe Xuất sắc của Six Sigma, vượt qua 639 đơn ứng cử khác để vinh dự nhận được Giải Thành tựu Trọn đời trong năm 2019.

Đoàn đại biểu Việt Nam nhận biểu tượng kỷ niệm từ Hội đồng Giải thưởng chăm sóc sức khỏe xuất sắc của Six Sigma 2019

 

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của Bộ trưởng các ngành tại Ấn Độ, các diễn giả nổi tiếng và nhiều Kỷ lục gia trên thế giới cùng hơn 1500 Y - Bác sĩ đầu ngành tại Ấn Độ và các quốc gia khác nhau trên thế giới.


Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới - http://worldkings.org


 

Rich VN 33
Rich VN 32
Rich VN 19
Rich VN 20
Rich VN 21
Rich VN 22
Rich VN 23
Rich VN 24
Rich VN 25
Rich VN 26