Tiếp cận y học hiện đại nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân

23-09-2020

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là 1 trong những đơn vị tiên phong đón đầu kỹ thuật y khoa mới nhất giúp việc khám, điều trị bệnh trở nên nhanh hơn, kết quả chính xác gấp nhiều lần.

Hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, góp phần phá bỏ những rào cản trong tiếp cận y học hiện đại cho người dân, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội vừa cho ra mắt Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao với tổ hợp Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare, Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá - Gan - Mật, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - IVF.

Phòng Lab IVF - Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hiện đại khu vực miền Bắc.

Phòng Lab IVF - Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hiện đại khu vực miền Bắc.

GS. TS. BS Cao cấp Lê Trung Hải, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho biết, hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao được đầu tư bởi những thiết bị hiện đại hàng đầu chuẩn quốc tế. Bệnh viện đã cử một đội ngũ cán bộ chuyên môn cao để tiếp nhận và triển khai các kỹ thuật này.

GS. TS. BS Cao cấp Lê Trung Hải, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

GS. TS. BS Cao cấp Lê Trung Hải, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Theo GS Lê Trung Hải, với sự ra đời của Hệ thống các Trung tâm kỹ thuật cao, Bệnh viện kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong điều trị các bệnh lý phức tạp như vô sinh - hiếm muộn, ung thư,… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

“Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại chất lượng, an toàn, hiệu quả trong khám chữa bệnh cho người bệnh và đem lại sự hài lòng cho người dân khi đến khám chữa bệnh. Đồng thời, bệnh viện cũng phối hợp các đội ngũ, chuyên gia đầu ngành của các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 103, Bệnh viện K... nhằm chuyển giao kỹ thuật, tạo ra những chuyển biến, tiến bộ cho khu vực Thủ đô nói riêng và nền y tế nước nhà nói chung”- GS Lê Trung Hải cho biết./.

Nguồn: https://vov.vn/xa-hoi/tiep-can-y-hoc-hien-dai-nang-cao-chat-luong-kham-chua-benh-cho-nguoi-dan-780005.vov


Theo VOV


Rich VN 33
Rich VN 32
Rich VN 19
Rich VN 20
Rich VN 21
Rich VN 22
Rich VN 23
Rich VN 24
Rich VN 25
Rich VN 26