Bệnh viện sản nhi đưa vào vận hành hệ thống cộng hưởng từ Philips Ingenia Ambition 1.5T đầu tiên tại Việt Nam

11-11-2020

TWG-Healthcare và Tập đoàn Philips Hoàng Gia công bố khai trương và đưa vào vận hành hệ thống cộng hưởng từ (CHT) Philips Ingenia Ambition 1.5T đầu tiên ở Việt Nam.

Hệ thống giúp nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị, cải thiện hiệu suất vận hành, và tối ưu nhiều lợi ích cho người bệnh tại tỉnh Long An và khu vực ĐBSCL. Với hình ảnh có độ phân giải cao, các bác sĩ có thể tự tin chẩn đoán hình ảnh thai nhi mà trước đó không xác định rõ trên hình ảnh siêu âm hay phát hiện thai ngoài tử cung ở vị trí hiếm gặp như cạnh tĩnh mạch chủ dưới mà siêu âm tiểu khung không tìm được. Trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ, các bác sĩ có thể thu nhận thông tin lâm sàng trên ảnh CHT đối với các bệnh lý như u tuyến vú, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung hay khối u buồng trứng.

 

 

Hệ thống cộng hưởng từ 1.5T- Philips Ingenia Ambition là thiết bị y tế thế hệ mới, cải thiện hiệu suất vận hành, và tối ưu hiệu quả chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh. Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An tin tưởng hệ thống này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh tại tỉnh Long An và các tỉnh lân cận thuộc khu vực ĐBSCL.


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)


Rich VN 33
Rich VN 32
Rich VN 19
Rich VN 20
Rich VN 21
Rich VN 22
Rich VN 23
Rich VN 24
Rich VN 25
Rich VN 26