Trí tuệ nhân tạo giúp tìm ra phương pháp chữa trị bệnh viêm tụy mãn tính

30-03-2019

RICHSVIETNAM.VN - Hàng triệu người trên toàn cầu đang phải chịu đựng tình trạng khiến mọi người ngừng tiêu hóa thức ăn. Ngày nay, Trí thông minh đã tạo nên đột phá đối với thuốc điều trị để có thể chữa khỏi viêm tụy mãn tính.

Tình trạng suy nhược cuối cùng của viêm tụy đã ngăn những người mắc bệnh không thể tiêu hóa thức ăn của họ và hiện không thể điều trị được.

Tình trạng trở nên tồi tệ hơn theo thời gian và dẫn đến suy nhược vĩnh viễn

Đây là một tình trạng ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn cầu và hiện đang được kiểm soát thông qua các phương pháp giảm đau.

Công ty công nghệ Elsevier đã cung cấp một nền tảng AI có tên Entellect với sự họp tác với các tổ chức phi lợi nhuận, Liên minh Pistoia, dẫn đến bốn loại thuốc được xác định là có thể chữa khỏi căn bệnh này.

Dr. Jabe Wilson, Giám đốc tư vấn, phân tích văn bản và dữ liệu tại Elsevier, cho biết: Mục tiêu của datathon là xác định các ứng viên dược phẩm để tái sử dụng bằng cách sử dụng các kỹ thuật phân tích dự đoán và chúng tôi cũng muốn khám phá thực tiễn tốt nhất trong việc sử dụng khoa học dữ liệu.

"Đây là thử nghiệm công khai đầu tiên cho nền tảng Trí tuệ của chúng tôi và nó là một thành công lớn trên tất cả các mặt trận. Tôi muốn cảm ơn tất cả các đối tác và người tham gia đã dành thời gian và cam kết để đạt được kết quả tích cực này."

Megan Golden, đồng sáng lập và đồng giám đốc của Mission: Cure, cho biết: Đây Chúng tôi mong muốn đưa các ứng cử viên đầy triển vọng đến bước tiếp theo, nơi chúng tôi hy vọng họ sẽ giúp chúng tôi tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả cho căn bệnh hiếm gặp, khó khăn này.

Viêm tụy mãn tính là tình trạng viêm tụy không lành hoặc ngày càng nặng hơn.

Tiến sĩ Jabe Wilson là giám đốc tư vấn tại Elsevier.


Theo The Sun


 

Rich VN 33
Rich VN 32
Rich VN 19
Rich VN 20
Rich VN 21
Rich VN 22
Rich VN 23
Rich VN 24
Rich VN 25
Rich VN 26