Công nghệ phát hiện ung thư mới của Viện Ung thư Mitchell, Hoa Kỳ

16-11-2019

RICHSVIETNAM.VN - Tháng 11 là tháng nhận thức về ung thư phổi. Ung thư phổi là dạng ung thư nguy hiểm nhất. Nhiều người chết vì ung thư phổi hơn là ung thư ruột già, ung thư vú và tuyến tiền liệt kết hợp.

Ung thư phổi, thường không có triệu chứng ở giai đoạn đầu, thường không được phát hiện cho đến khi nó tiến triển mạnh hơn. Nhưng một thiết bị robot mới đang giúp các nhà điều trị ung thư nhìn rõ hơn về các nốt phổi đáng ngờ sớm hơn và ít khó chịu hơn.

Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ đã công bố một báo cáo trong tuần này xếp Alabama là tiểu bang nguy hiểm nhất đối với những người mắc bệnh ung thư phổi. Tỷ lệ sống sót sau năm năm là thấp nhất trong cả nước với 16,8%. Các bác sĩ tại Viện Ung thư Mitchell nói rằng, một phần vì mọi người không được kiểm tra. Sàng lọc ung thư phổi được khuyến nghị cho những người có tiền sử hút thuốc lá nặng trên 55 tuổi

Ung thư phổi càng phát hiện, nguy cơ tử vong càng cao. Tiến sĩ Gilbert cho biết, "khi bạn bị ung thư ở giai đoạn tiến triển, chúng ta thường có tỷ lệ chữa khỏi khá thấp."

 

Công nghệ mới sắp tới của Hoa Kỳ Viện Y tế Ung thư Mitchell sẽ giúp phát hiện ung thư phổi sớm hơn. Nó được gọi là Mornach. Nó có một hệ thống nội soi phế quản robot sẽ có thể phát hiện các khối u nơi sinh thiết có thể. Khi kết hợp với đánh giá nhanh tại chỗ, các bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán ngay lập tức cho bệnh nhân.

Các bác sĩ địa phương tin rằng bằng cách phát hiện ung thư phổi ở giai đoạn sớm hơn, chúng ta sẽ thấy ít trường hợp tử vong vì căn bệnh này. Tiến sĩ Peter Lutz, bác sĩ phổi tại Pulmonary Associates of Mobile cho biết, sử dụng các loại công nghệ này cho phép chúng ta có được các khối u ở giai đoạn sớm hơn nhiều, cuối cùng sẽ tạo ra nhiều sự sống sót hơn cho bệnh nhân.

Viện Ung thư  Mitchell Y tế Hoa Kỳ sẽ là một trong 32 tổ chức trong cả nước có robot phát hiện Monarch và là duy nhất ở Nam Alabama. Nó sẽ sẵn sàng để sử dụng vào tháng 1/2020.


Khang Medicines - RICHSVIETNAM.VN / VIETKINGS


 

Rich VN 33
Rich VN 32
Rich VN 19
Rich VN 20
Rich VN 21
Rich VN 22
Rich VN 23
Rich VN 24
Rich VN 25
Rich VN 26